| Phiên bản | 1.2 |
|---|---|
| Nhà xuất bản | Xen |
| Ngày phát hành | 5 thg 7, 2014 |
| Ngày thêm | 10 thg 12, 2014 |
| Yêu cầu Os | iOS |
| Yêu cầu | Compatible with iPhone 4. iTunes account required. |
| Tổng số lượt tải xuống | 12 |
| Tải xuống mỗi tuần | 1 |
| Giá bán | Free |
Sự miêu tả
CryptoPic cho phép chia sẻ các tệp hình ảnh một cách an toàn bằng cách sử dụng mã hóa RSA với các khóa 2048 bit. Người dùng có thể chọn giữ các khóa được gắn với một thiết bị hoặc sử dụng Chuỗi khóa iCloud của họ để chia sẻ khóa của họ một cách an toàn giữa tất cả các thiết bị cá nhân của họ. Thông tin liên hệ của họ (khóa công khai) có thể được chia sẻ với người dùng thông qua tệp đính kèm email được gửi qua ứng dụng. Hình ảnh có thể được gửi đến người nhận qua email hoặc DropBox. Một số mẹo và thông tin chung: 1 Chọn Tùy chọn lưu trữ Khi ứng dụng khởi động, bạn sẽ được yêu cầu chọn tùy chọn lưu trữ. iCloud: điều này sẽ đồng bộ hóa danh bạ của bạn qua iCloud để chúng có thể được chia sẻ giữa các thiết bị của bạn. Nó cũng sẽ đồng bộ hóa các khóa mã hóa của bạn bằng iCloud Keychain. Ưu điểm của điều này là bạn sẽ có thể mở các tài liệu được mã hóa trên tất cả các thiết bị của mình. Cục bộ: không có đồng bộ iCloud. Tùy chọn này sẽ yêu cầu bạn có các khóa mã hóa khác nhau trên mỗi thiết bị để các tệp được gửi đến bạn sẽ cần được mở trên thiết bị được nhắm mục tiêu.2 Xác định mã PIN Bạn có thể tắt tùy chọn này nếu muốn. Nếu trên mã pin của bạn có thể dài từ 4 đến 8 chữ số. Nếu mã PIN được nhập không chính xác khi đăng nhập 5 lần thì dữ liệu ứng dụng sẽ bị xóa, bao gồm cả các khóa mã hóa. 3 Chế độ xem ban đầu có ba nút trong thanh điều hướng. Ở bên trái có một nút khác sẽ đưa bạn đến các tệp, danh bạ và cài đặt đã lưu của bạn. Ở bên phải có một chế độ xem camera có thể được sử dụng để chọn hoặc chụp ảnh và tải nó vào chế độ xem chính. Điều này không lưu nó vào ứng dụng. Ngoài ra còn có một nút gửi có thể được sử dụng để gửi chìa khóa của bạn cho ai đó (để họ có thể gửi cho bạn hình ảnh được mã hóa) hoặc để gửi hình ảnh đến một trong các địa chỉ liên hệ của bạn. 4 Menu ngữ cảnh Clear: xóa chế độ xem nhưng không xóa hình ảnh. Nếu nút có nhãn Xóa thì hình ảnh sẽ bị xóa khỏi các tệp đã lưu của bạn. Dán: bạn có thể sao chép một hình ảnh từ Safari chẳng hạn và dán nó vào chế độ xem hình ảnh của bạn. Lưu vào thư viện ảnh: đây là phiên bản không được mã hóa của hình ảnh của bạn được lưu vào thư viện ảnh. Lưu cục bộ: được lưu trong ứng dụng và được mã hóa. Xoay 90: xoay hình ảnh 90 theo chiều kim đồng hồ.5 Gửi khóa công khai Khóa công khai của bạn được xuất và đính kèm vào email, sau đó có thể gửi cho bất kỳ ai. Người nhận có thể mở email của mình, nhấn vào tệp đính kèm và chọn Mở trong CryptoPic. Sau đó, thao tác này sẽ mở CryptoPic và nhập thông tin liên hệ. 6 Gửi hình ảnh Tương tự như vậy, một hình ảnh có thể được gửi đến một trong các địa chỉ liên hệ của bạn. Hình ảnh được mã hóa và nén bởi một giá trị do người dùng xác định (Cài đặt) và được gửi dưới dạng tệp đính kèm email. Ngoài ra, ứng dụng được tích hợp với DropBox. Hình ảnh được mã hóa sẽ được tải lên sau đó một liên kết sẽ được gửi đến một liên hệ. Người liên hệ có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết và chọn Open In CryptoPic.7 Cài đặt: Nhiều thông tin khác nhau có thể được cập nhật tại đây. Lưu ý rằng nút Cập nhật mã PIN sẽ hiển thị thông tin đăng nhập mã PIN, thông tin này sẽ được sử dụng để truy cập vào hộp thoại thay đổi mã PIN. Nếu nhập sai mã PIN 5 lần thì người dùng sẽ không thể chọn tính năng này trong 5 phút. 8 Tệp đã lưu: một lưới các bản xem trước hình ảnh được mã hóa của các hình ảnh được lưu vào ứng dụng.9 Xóa Hình ảnh: từ menu ngữ cảnh một hình ảnh đã chọn từ các tệp đã lưu có thể bị xóa khỏi ứng dụng. 10 Đăng nhập mã PIN: màn hình đăng nhập mã PIN. 5 lần đăng nhập không chính xác dẫn đến việc xóa toàn bộ dữ liệu, bao gồm cả các khóa mã hóa.