| Phiên bản | 1.0.1 |
|---|---|
| Nhà xuất bản | LINX Co., Ltd. |
| Ngày phát hành | 24 thg 10, 2015 |
| Ngày thêm | 24 thg 10, 2015 |
| Yêu cầu Os | iOS |
| Yêu cầu | Compatible with: iphone4, iphone4, ipad2wifi, ipad2wifi, ipad23g, ipad23g, iphone4s, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, ipadthirdgen4g, iphone5, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini, ipadmini4g, ipadmini4g |
| Tổng số lượt tải xuống | 2 |
| Tải xuống mỗi tuần | 1 |
| Giá bán | Free |
Sự miêu tả
Face là ứng dụng nhắn tin, cho phép bạn xem ảnh khuôn mặt thật của đối tác trò chuyện riêng tư của mình! Điều này cho phép nhiều khả năng, nhưng quan trọng nhất trong số đó - là một giao tiếp vô tư và an toàn. Hãy tưởng tượng làm thế nào để không phải lo lắng nữa. Lo lắng về những người thực sự ở phía bên kia của cuộc trò chuyện. Đó thực sự là một người mà bạn nghĩ rằng bạn đang trò chuyện cùng hay một kẻ mạo danh? Đó có phải là một người hay chỉ là một trong những bot spam hoặc quảng cáo đó? Nếu bạn không ngại nói chuyện với bot gửi thư rác, thì ứng dụng này có lẽ không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một cuộc trò chuyện bất cẩn, thì đây là tất cả những gì ứng dụng này hướng tới. Tất cả những gì bạn cần làm - là cài đặt, đăng ký và chia sẻ Face ID hoặc liên kết trò chuyện với bạn bè của bạn để họ cũng có thể làm như vậy ! Khi đăng ký, bạn sẽ thiết lập Ảnh khuôn mặt của mình - ảnh sẽ xác định hồ sơ của bạn. Bạn không cần phải chia sẻ dữ liệu cá nhân, số điện thoại hoặc quyền truy cập vào Sổ địa chỉ của mình nữa - quyền riêng tư của bạn sẽ nằm trong tay bạn! Tất cả những gì đối tác trò chuyện của bạn phải biết về bạn - là Ảnh khuôn mặt thật của bạn, giống như trong cuộc trò chuyện ngoài đời thực. Việc chia sẻ phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. trò chuyện với! Và nếu bạn không thích người đang nói chuyện, bạn có thể sử dụng các công cụ tiện lợi để chặn ẩn danh liên lạc với người này hoặc báo cáo, nếu bạn cho rằng họ đang vi phạm Điều khoản sử dụng. LINX: 1. Truy cập thư viện ảnh mà không cần rời khỏi phòng trò chuyện: chỉ cần vuốt từ phải sang trái. Chia sẻ hình ảnh/video TRỰC TIẾP đảm bảo tất cả nội dung chỉ được chụp bằng camera của điện thoại. Xóa ảnh và video ngay cả sau khi bạn đã gửi chúng và thao tác này cũng sẽ xóa chúng ở phía đối tác trò chuyện của cuộc trò chuyện.4. Kích hoạt "Chế độ bí mật" để hiển thị ảnh/video chỉ một lần và tự động xóa chúng sau khi xem. Tính năng bảo vệ ảnh chụp màn hình sẽ thông báo cho bạn, nếu đối tác trò chuyện của bạn chụp ảnh màn hình Ảnh khuôn mặt của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Chặn ẩn danh trò chuyện với bất kỳ ai. Báo cáo ẩn danh bất kỳ vi phạm nào. Hỗ trợ trò chuyện và hướng dẫn tự động. Điều đầu tiên rất quan trọng: nó giúp việc chia sẻ trở nên dễ dàng hơn, nó trở nên thú vị hơn gấp ngàn lần! Và khi bạn đang sử dụng tính năng thứ hai - chụp TRỰC TIẾP - thật không thể tin được !!! Nó cũng sẽ đảm bảo rằng người mà bạn đang nói chuyện là người mà anh ấy/cô ấy tuyên bố là, vì bạn chỉ cần yêu cầu họ chụp một bức ảnh TRỰC TIẾP, và bạn sẽ biết chính xác đó là TRỰC TIẾP hay không bằng dấu "TRỰC TIẾP" tiếp theo. Tính năng thứ ba rất hữu ích, nếu bạn đã gửi nhầm ảnh hoặc thay đổi ý định. Bạn chỉ cần xóa nó đi !! Nó sẽ không ở lại phía bên kia, đừng lo lắng. Trừ khi phía bên kia có thời gian để lưu nó, tất nhiên ... Điều này dẫn chúng ta đến công cụ số 4 ... Công cụ thứ 4 là một công cụ mạnh mẽ để đảm bảo rằng bạn chỉ "hiển thị" nội dung chứ không phải "đưa ra. xa". Nó sẽ ngăn đối tác trò chuyện lưu ảnh hoặc video của bạn. Hình ảnh sẽ biến mất sau khi xem nó trong 3 giây. Điều này đặt lại quyền kiểm soát nội dung của bạn ngay cả sau khi gửi đi! Và bây giờ bạn có thể gửi ngay cả những hình ảnh và video đáng xấu hổ nhất của mình! :) Nhóm hỗ trợ và hướng dẫn tự động của chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời càng sớm càng tốt. Tất cả những gì bạn phải làm là: 1. Đăng ký và thiết lập Face Photo. Đủ tuổi để đánh máy. (Xin lưu ý: sự kiểm soát của phụ huynh luôn được khuyến khích khi con bạn thực hành bất kỳ hình thức liên lạc trực tuyến nào) Tất cả những gì bạn không phải làm: 1. Cung cấp số điện thoại của bạn. Cấp quyền truy cập vào Sổ địa chỉ của bạn. 3. Cấp quyền truy cập vào địa chỉ e-mail của bạn. 4. Cung cấp vị trí chính xác của bạn. Cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khác. Như bạn có thể thấy, chúng tôi cung cấp tính năng bảo mật và cuộc trò chuyện không cần lo lắng. Và tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí! Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu đổi lại là: xin vui lòng có một thời gian tuyệt vời!