| Phiên bản | 1.3 |
|---|---|
| Nhà xuất bản | ProtoTech Solutions |
| Ngày phát hành | 16 thg 7, 2010 |
| Ngày thêm | 5 thg 5, 2016 |
| Yêu cầu Os | iOS |
| Yêu cầu | Compatible with: iphone3gs, iphone4, ipodtouchfourthgen, ipad2wifi, ipad23g, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini4g |
| Tổng số lượt tải xuống | 1 |
| Giá bán | $0.99 |
Sự miêu tả
Bạn có thể nhóm các liên hệ của mình trên iPhone. Nhưng thật không may, iPhone không cung cấp giao diện nào để quản lý các nhóm này. Nếu bạn có một nhóm không mong muốn trong sổ địa chỉ của mình, bạn đang gặp khá nhiều khó khăn với nó. DeleteGroups cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản để thực hiện điều đó và giúp bạn giữ sạch sổ địa chỉ của mình. Đây là cách thực hiện 1. Liệt kê tất cả các nhóm liên hệ của bạn2. Bạn có thể chọn một nhóm bằng một lần nhấn. Nhấn vào một nhóm đã chọn sẽ bỏ chọn nhóm đó. Bạn có thể tìm kiếm các nhóm và chọn/bỏ chọn chúng. Bạn có thể xem danh sách các số liên lạc trong một nhóm cụ thể. Bạn có thể xem thêm chi tiết của từng địa chỉ liên hệ bằng cách nhấn ">" trên địa chỉ liên hệ. Sau khi bạn chọn xong các nhóm, hãy nhấp vào Xóa. Bạn có 3 lựa chọn a. Xóa nhóm và tất cả các địa chỉ liên hệ có trong nhóm. Thao tác này cũng sẽ xóa địa chỉ liên hệ khỏi các nhóm khác nếu họ có mặt. b. Chỉ xóa nhóm, nhưng giữ lại các địa chỉ liên hệ trong đó. Các liên hệ được chuyển đến "Tất cả các liên hệ" trong sổ địa chỉ của bạn. c. Bạn có thể chọn hủy hoạt động và quay lại danh sách Nhóm. Lưu ý: Sau khi các nhóm và/hoặc địa chỉ liên hệ bị xóa, chúng sẽ không thể khôi phục được. Bạn nên sao lưu nếu không chắc Sản phẩm này được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ (email: [email protected]).