| Loại tệp | APK |
|---|---|
| Phiên bản | 1.16 |
| Nhà xuất bản | TrackerApps |
| Ngày phát hành | 12 thg 11, 2018 |
| Ngày thêm | 12 thg 11, 2018 |
| Yêu cầu Os | Android |
| Yêu cầu | None |
| Tổng số lượt tải xuống | 152 |
| Tải xuống mỗi tuần | 2 |
| Giá bán | Free |
Sự miêu tả
Ứng dụng Chat Message Tracker cho phép bạn truy cập từ xa các tin nhắn trò chuyện đến của bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào trong thiết bị.
Hiện tại, ứng dụng đọc tin nhắn đến của WhatsApp, Hangouts, Skype, Hike và Messenger. Nhiều ứng dụng trò chuyện sẽ sớm được thêm vào danh sách.
TUYÊN BỐ TỪ CHỐI
Ứng dụng này không phải là ứng dụng giám sát từ xa và không thể được sử dụng để theo dõi bất kỳ ai vì
1. Ứng dụng hiển thị thông báo bất cứ khi nào ứng dụng chạy trong nền
2. Ứng dụng không lưu bất kỳ thứ gì trong thẻ SD hoặc bất kỳ bộ nhớ công cộng nào để không ai hoặc không có ứng dụng nào khác có thể truy cập bất kỳ thứ gì từ ứng dụng.
3. Ứng dụng không chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào ra khỏi ứng dụng trừ khi người dùng đăng nhập bằng tên người dùng/mật khẩu của họ trong trang web và yêu cầu dữ liệu. Ứng dụng hiển thị thông báo trên thanh thông báo khi nhận được yêu cầu như vậy.
Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể
Đọc tin nhắn trò chuyện đến từ tất cả các ứng dụng trò chuyện được cài đặt trên thiết bị.
Truy cập bảng điều khiển của chúng tôi và truy cập từ xa tất cả các tin nhắn trò chuyện ngay cả khi thiết bị không ở bên bạn.
Lọc tin nhắn với nhiều tùy chọn
Đọc tin nhắn trò chuyện mà không cần mở ứng dụng trò chuyện. Bằng cách đó, người gửi sẽ không biết rằng bạn đã đọc tin nhắn.
Điều hướng dễ dàng các tin nhắn từ các ứng dụng khác nhau
Lưu tất cả các tin nhắn trò chuyện đến tại một nơi miễn phí.
Hoàn toàn miễn phí. Không có tiền công không rõ ràng
Làm thế nào nó hoạt động
Cài đặt ứng dụng và đăng ký bằng ID Email và mã PIN
Trong màn hình chính sau khi đăng ký, tùy chọn đọc tin nhắn trò chuyện được bật theo mặc định. Bạn có thể tắt tính năng này khi không muốn ứng dụng đọc thêm bất kỳ tin nhắn nào
Ứng dụng sẽ tự động bắt đầu đọc tin nhắn trò chuyện. Một thông báo sẽ được hiển thị bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào trang web và lấy tin nhắn trò chuyện từ ứng dụng
Bạn có thể xóa tất cả thông tin được lưu trữ bằng cách sử dụng tùy chọn "Đặt lại" trong cài đặt
Bạn có thể xem tin nhắn trò chuyện của mình bằng cách truy cập trang web của chúng tôi và nhập ID Email và mã PIN của bạn. Bạn cần nhấp vào nút "Lấy chi tiết" để lấy thông tin chi tiết từ điện thoại di động của bạn. Tin nhắn trò chuyện sẽ không được đưa lên máy chủ tự động và không có sự đồng ý của bạn.
Ứng dụng đọc thông báo và nhận tin nhắn trò chuyện. Vì vậy, nếu không có thông báo cho một tin nhắn trò chuyện cụ thể, thì ứng dụng sẽ không thể đọc nó.
Ứng dụng này chạy độc lập và không được liên kết với bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào. WhatsApp là nhãn hiệu của WhatsApp.inc, Messenger là nhãn hiệu của Facebook, Hangouts là nhãn hiệu của Google LLC, Skype là nhãn hiệu của Skype và Hike là nhãn hiệu của Hike Ltd. Chat Message Tracker không được liên kết với bất kỳ người nào trong số họ theo bất kỳ cách nào .
Quyền truy cập thông báo
Ứng dụng cần quyền truy cập vào Thông báo của các ứng dụng khác để đọc tin nhắn trò chuyện mà các ứng dụng khác nhận được. Nếu không có quyền này, ứng dụng sẽ không thể đọc bất kỳ tin nhắn trò chuyện nào. Tin nhắn trò chuyện đã đọc sẽ được lưu cục bộ trong ứng dụng và sẽ chỉ hiển thị cho bạn trong trang web khi bạn đăng nhập vào trang web và kéo tin nhắn.
CHÍNH SÁCH NHÀ PHÁT TRIỂN GOOGLE VÀ TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH GDPR
Ứng dụng
- Hiển thị thông báo bất cứ khi nào ứng dụng chạy trong nền
- Các thông báo không thể hủy bỏ và không phải là tùy chọn
- Lưu tất cả dữ liệu trò chuyện được thu thập trong cơ sở dữ liệu bảo mật, riêng tư
- Dữ liệu được lưu trong thiết bị và không được chia sẻ với bất kỳ ứng dụng nào khác.
- Dữ liệu đã lưu sẽ bị xóa/xóa ngay sau khi ứng dụng được gỡ cài đặt
- Dữ liệu sẽ bị xóa sau 3 tháng kể từ khi được lưu trong ứng dụng.
- Thông tin chi tiết sẽ không được tự động tải lên đám mây. Nó phải được lấy từ trang web. Thông tin chi tiết được lưu trữ an toàn trong máy chủ đặt tại Hoa Kỳ. Người dùng có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào và xóa thông tin chi tiết từ máy chủ thông qua thiết bị di động hoặc từ trang web. Không thể sử dụng ứng dụng này làm ứng dụng gián điệp vì không thể ẩn biểu tượng ứng dụng và không thể tắt thông báo.
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề nào hoặc ứng dụng không đáp ứng được mong đợi của bạn hoặc nếu bạn muốn thêm các tính năng khác, hãy gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết những bất bình của bạn. Cảm ơn bạn!