EyeOn App for Android APK
| Loại tệp | APK |
|---|---|
| Phiên bản | 3.0.3 |
| Nhà xuất bản | EyeOn App LLC |
| Ngày phát hành | 18 thg 10, 2019 |
| Ngày thêm | 18 thg 10, 2019 |
| Yêu cầu Os | Android |
| Yêu cầu | Requires Android 4.4 and up |
| Tổng số lượt tải xuống | 0 |
| Giá bán | $4.99 |
Sự miêu tả
Ứng dụng này được xây dựng cho bất kỳ ai sống một mình. Nó cung cấp một cách để đảm bảo rằng nếu bạn không trả lời, những người khác sẽ được thông báo. Thay vì dựa vào các sản phẩm yêu cầu bạn nhấn nút khi bạn cần trợ giúp (nghĩ rằng quảng cáo "Tôi đã ngã và tôi không thể đứng dậy"), sẽ không tốt hơn nếu ai đó được thông báo khi bạn KHÔNG nhấn một cái nút? Giới thiệu ứng dụng EyeOn.
* Bạn có thể đặt lịch của riêng mình cho ứng dụng để "đăng ký". Bạn có thể đặt các ngày trong tuần, thời gian trong ngày nhiều (hoặc ít) như mong muốn. Ví dụ: ứng dụng có thể hỏi bạn có ổn không mỗi giờ, chỉ vào buổi sáng/buổi tối hay cách ngày.
* Bạn sẽ nhận được thông báo đẩy vào (các) thời gian đã lên lịch. Thông báo này sẽ hỏi bạn có ổn không.
* Nếu bạn nhấn "OK", thì cảnh báo sẽ được đặt lại cho lần lập lịch tiếp theo.
* Nếu bạn không phản hồi, ứng dụng sẽ thông báo cho tối đa 3 địa chỉ liên hệ. Những liên hệ này được thông báo bằng email, tin nhắn văn bản/SMS hoặc cả hai.
* Các liên hệ nhận được email, tin nhắn văn bản/SMS hoặc cả hai thông báo rằng bạn chưa trả lời, vị trí đã biết gần đây nhất của bạn (chỉ email) và mức pin của điện thoại (chỉ email). Bạn có thể tùy chỉnh email được gửi đến danh bạ của mình để cung cấp hướng dẫn cụ thể.
* (Viên thuốc) Lời nhắc cũng có thể được lên lịch. Họ chỉ là vậy - một lời nhắc nhở tùy chỉnh. Không cần phản hồi và chúng tôi sẽ không thông báo cho các liên hệ của bạn nếu bạn không trả lời Lời nhắc.
* Tính năng tạm dừng - bạn có thể tạm dừng dịch vụ hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần nếu bạn không muốn bị kiểm tra trong khi xem phim, kỳ nghỉ, v.v.
Khi cài đặt lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc điền tên, số điện thoại di động và email của người dùng và của từng nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc. Sau đó, chỉ cần đặt lịch cho thời gian nhận phòng.
QUAN TRỌNG:
Thông báo đẩy - trong thiết lập ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu cho phép Ứng dụng EyeOn sử dụng Thông báo đẩy. Đây là điều bắt buộc để ứng dụng hoạt động.
Vị trí - mặc dù điều này không bắt buộc, chúng tôi có thể cung cấp vị trí của bạn bên trong email cảnh báo cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc của bạn nếu bạn không trả lời. Đó sẽ là vị trí mà bạn đã ở lần cuối cùng khi bạn mở ứng dụng. Bạn sẽ cần cấp quyền cho Ứng dụng EyeOn để sử dụng Vị trí của mình.
Múi giờ/Thay đổi thời gian - Ứng dụng EyeOn điều chỉnh các múi giờ và thay đổi thời gian khi ứng dụng được mở. Nếu bạn di chuyển đến một múi giờ khác hoặc có sự thay đổi về thời gian, vui lòng mở ứng dụng một lần để ứng dụng tự động sửa về thời gian mới.
Hủy Dịch vụ - nếu bạn quyết định ngừng sử dụng dịch vụ, vui lòng xóa bất kỳ Thông báo nào bạn đã lên lịch. Nếu bạn xóa ứng dụng mà không xóa Thông báo, có thể mất đến 24 giờ để tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa.