| Loại tệp | APK |
|---|---|
| Phiên bản | beta |
| Nhà xuất bản | Bricolage Theater |
| Ngày phát hành | 3 thg 11, 2019 |
| Ngày thêm | 3 thg 11, 2019 |
| Yêu cầu Os | Android |
| Yêu cầu | Requires Android 5.0 and up |
| Tổng số lượt tải xuống | 0 |
| Giá bán | Free |
Sự miêu tả
Dự án Amelia là một trải nghiệm nhập vai được thiết kế bởi Công ty sản xuất Bricolage hợp tác với Probable Models. Tải xuống ứng dụng này để bắt đầu tham gia trải nghiệm của bạn. Sau khi tải xuống và đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền và truy cập vào dữ liệu của mình *. Bạn càng cho phép nhiều quyền thì trải nghiệm của bạn càng được cá nhân hóa. Bạn cũng sẽ được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra ngắn cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về cách bạn có thể tham gia vào môi trường thế giới thực của Project Amelia. Các tính năng bổ sung được mở khóa khi bạn đăng ký tại Project Amelia vào buổi tối trải nghiệm của bạn.
** Có, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ dữ liệu với chúng tôi. **
Tại sao?
Chúng tôi rất bảo vệ dữ liệu của bạn và chỉ yêu cầu bạn chia sẻ dữ liệu đó để có trải nghiệm nâng cao. Dữ liệu bạn chia sẻ chỉ dành cho mục đích cải thiện cá nhân của bạn và sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn cho đến khi dữ liệu bị xóa khi bạn hoàn tất trải nghiệm.
Chúng tôi lưu trữ hai loại dữ liệu về bạn:
A. dữ liệu hồ sơ công khai
B. dữ liệu cá nhân riêng tư (dữ liệu bạn chia sẻ với chúng tôi)
Hồ sơ công khai của bạn sẽ được sử dụng để nâng cao trải nghiệm chung của bạn với Project Amelia, kết nối bạn với những người xung quanh bạn.
Dữ liệu cá nhân của bạn là thông tin bạn mang đến từ các nền tảng khác như Google, Facebook, v.v. Chúng tôi không bao giờ xem hoặc cho bất kỳ ai xem dữ liệu này mà không có sự đồng ý của bạn và chúng tôi sẽ xóa tất cả dữ liệu đó khi bạn thoát khỏi trải nghiệm. Tuy nhiên, nhiều công nghệ của chúng tôi được sử dụng trong trải nghiệm sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chia sẻ thông tin này.
Chúng tôi hứa:
- Không bao giờ bán hoặc chia sẻ ra bên ngoài BẤT KỲ dữ liệu nào trong hệ sinh thái Project Amelia
- Để xóa toàn bộ dữ liệu của bạn, khi bạn rời khỏi trải nghiệm
- Yêu cầu bạn đồng ý chọn tham gia trước khi truy cập/sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn