Bỏ qua đến nội dung
VF

VoidVoice for iOS

Nhà xuất bản: Cariya Japan Inc.
iOS Free
Tải xuống v1.5 0 lượt tải
Phiên bản1.5
Nhà xuất bản Cariya Japan Inc.
Ngày phát hành18 thg 6, 2016
Ngày thêm11 thg 6, 2015
Yêu cầu OsiOS
Yêu cầuCompatible with: iphone3gs, iphone3gs, iphone4, iphone4, ipodtouchfourthgen, ipodtouchfourthgen, ipad2wifi, ipad2wifi, ipad23g, ipad23g, iphone4s, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, ipadthirdgen4g, iphone5, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini, ipadmini4g, ipadmini4g
Tổng số lượt tải xuống0
Giá bánFree

Sự miêu tả

Ứng dụng này là một ứng dụng hơi lạ, có thể trò chuyện bằng tin nhắn thoại, bạn có thể nói chuyện bằng tin nhắn và nhắn tin. không thể trả lời điện thoại hoặc bạn nghĩ rằng một cuộc trò chuyện trực tiếp trên điện thoại hơi đáng sợ, chẳng hạn như một cuộc trò chuyện bằng tiếng nước ngoài. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một bảng thông báo tin nhắn thoại hoặc một lớp hội thoại nước ngoài.Bạn có thể trò chuyện thoại theo hướng dẫn sau. (1) Nhập thông tin của riêng bạn (địa chỉ e-mail *, hình thu nhỏ, v.v.) Nhấn vào ' Nút Done 'để đăng nhập. (2) Tạo nhóm. (Ngay cả hai người cũng là một nhóm) (3) Đăng ký thành viên địa chỉ e-mail * của nhóm. (4) Gửi lời mời đến các thành viên của nhóm. (5) Thành viên được mời trở thành thành viên của nhóm ngay lập tức. (6) Trao đổi tin nhắn thoại và/hoặc tin nhắn văn bản giữa/giữa các thành viên. (Bạn có thể tạo tối đa 100 nhóm và tối đa 100 người có thể tham gia vào một nhóm.) * Các thành viên được mời có thể mời người khác. * Mỗi thành viên có thể rút khỏi nhóm * nó có sẵn ngay lập tức mà không cần đăng ký thông tin cá nhân ngoại trừ email vì SNS này không thuộc loại máy chủ cố định. * (Lưu ý: Hiện tại, chúng tôi đang giới hạn địa chỉ email trong nhà cung cấp thư hỗ trợ IMAP (Gmail, AOL, v.v.).) ** Đối với Gmail, hãy BẬT 'Bảo mật Gmail' (iOS8 mới hơn). Nếu 'cho phép các ứng dụng kém an toàn hơn truy cập vào tài khoản của bạn là CÓ', thì 'Bảo mật Gmail' có thể được đặt TẮT trong chế độ xem này. Trong trường hợp 'trước iOS7', hãy TẮT 'Bảo mật Gmail'. (a) Cài đặt- Màn hình cài đặt được hiển thị ngay từ đầu vì chưa có gì được thiết lập.- Đặt biệt hiệu của tôi "," thông tin thư của tôi "; địa chỉ e-mail, mật khẩu, tên máy chủ IMAP và tên máy chủ SMTP tương ứng. - Tại "hồ sơ của tôi", bạn có thể đăng ký ảnh, chẳng hạn như ảnh chân dung tự chụp bằng cách nhấn vào nút camera hoặc ảnh trong thư viện bằng cách nhấn vào nút thư viện làm hình thu nhỏ. - Sau khi thiết lập tất cả thông tin, hãy nhấn vào nút hoàn thành tại trên cùng bên trái, sau đó màn hình hiển thị tin nhắn sẽ xuất hiện và bạn sẽ nhận được tất cả các tin nhắn mời đã đến. (b) Hiển thị tin nhắn- Nếu bạn trao đổi tin nhắn, tin nhắn đó sẽ xuất hiện trên màn hình với bong bóng dòng thời gian. - Khi bạn nhấn vào tin nhắn bạn muốn nghe, quá trình phát lại tin nhắn thoại sẽ bắt đầu. Nếu bạn nhấn lại, quá trình phát lại sẽ dừng. - Phát lại sẽ tiếp tục lần lượt đến tin nhắn khác cho đến khi bạn nhấn lại để dừng phát lại. (c) Soạn tin nhắn- Khi bạn nhấn biểu tượng ở góc trên cùng bên phải trên màn hình chính, sau đó nó sẽ Sẽ di chuyển đến màn hình tạo tin nhắn. - Bắt đầu ghi hoặc kết thúc ghi được thực hiện bằng cách chạm vào từng nút tương ứng. Cần lưu ý rằng thời gian ghi tin nhắn thoại lên đến 30 giây. - Bạn có thể phát lại tin nhắn mới ghi để xác nhận. - Khi bạn nhấn vào nút gửi, quá trình gửi sẽ bắt đầu và khi tiêu đề nút chuyển thành "hoàn tất quá trình truyền", (d) Danh sách nhóm - Khi bạn chạm vào nút nhóm ở góc trên bên phải trên màn hình cài đặt, màn hình danh sách nhóm sẽ xuất hiện. - Nếu bạn tham gia nhiều nhóm, nhóm có vòng tròn màu đỏ là nhóm bạn hiện đang tham gia. (e) Tạo nhóm- Khi bạn chạm vào nút "+" phía trên bên phải trên màn hình danh sách nhóm, nó sẽ chuyển đến màn hình tạo nhóm. - Đặt tên nhóm tùy chọn. - Nhập e -địa chỉ email của thành viên và chạm vào nút "+" ở bên phải để đăng ký làm thành viên. Lặp lại điều này nhiều lần với số lượng người trong nhóm. Bạn không cần nhập địa chỉ e-mail của riêng mình. - Khi bạn đã hoàn tất cài đặt cho tất cả các thành viên, hãy nhấn vào nút "gửi lời mời" ở phía trên bên trái và sau đó nó sẽ gửi tin nhắn mời đến tất cả các thành viên. - Mỗi thành viên có thể tham gia vào nhóm này khi anh ấy/cô ấy đã nhận được lời mời này. - Khi bạn nhấn vào nút "rút lui", bạn sẽ có thể rời khỏi nhóm này.

Các chương trình tương tự

Các lựa chọn thay thế

Thêm từ nhà xuất bản này